Tầm nhìn Toppy trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 chất lượng và uy tín nhất, tiên phong đổi mới giáo dục tại Việt Nam và dẫn đầu Đông Nam Á trong cuộc cách mạng 4.0.

Sứ mệnh Toppy là một nền tảng edtech (công nghệ giáo dục) đem đến một trải nghiệm học tập trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn cho học sinh, xóa tan nỗi lo bài vở, hổng kiến thức và giúp nâng cao điểm số.

Ứng dụng sức mạnh công nghệ, Toppy đem tới một giải pháp công bằng trong học tập tới học sinh các tỉnh thành khó tiếp cận với giáo viên giỏi và thiếu các cơ sở giảng dạy nhằm phục vụ nhu cầu của nhân của mỗi học sinh, và dân chủ hóa giáo dục, giúp mọi học sinh, bất kể ở khu vực địa lý và điều kiện kinh tế nào, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, được tiếp cận sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao. Từ đó, chúng tôi có thể góp phần giảm thiểu sự bất bình đẳng trên thế giới và cung cấp cơ hội bình đẳng cho tốt cả mọi người. Toppy – Teky Academy đã triển khai marketing automation đa kênh như thế nào?

Đề bài của toppy đưa ra

Giải pháp cho toppy

ABOT đã xây dựng hành trình khách hàng từ khi khách hàng truy cập website tới khi khách hàng mua hàng và học tập.

Bước 1. Chuẩn bị.

Bước 2. Tracking hoạt động của các người dùng trên các kênh.

Bước 3. Phân khúc – Phân loại khách hàng.

Sau khi đã tracking được các thông tin của người dùng rồi thì tiến hành phân khúc khách hàng (segmentation) theo từng nhóm nhỏ và chi tiết. Các phân khúc sẽ được chia dựa theo nhân khẩu học của người dùng, lớp học, hành vi, hành trình khách hàng……

Bước 4. Tạo các chiến dịch và setup các nội dung lên phần mềm.

Setup các chiến dịch theo hành trình khách hàng và từng phân khúc khách hàng đã xác định từ trước đó đưa nội dung vào từng điểm chạm khách hàng trên phần mềm. Dưới đây là 1 số kịch bản tự động chăm sóc khách hàng Abot đã triển khai cho Toppy.

Bước 5. Báo cáo, tối ưu kịch bản và nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *