Automation marketing đang dần trở thành công cụ chăm sóc khách hàng không thể thiếu trong ngành Spa, làm đẹp hiện nay. Đây là ngành chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, nên khâu chăm sóc khách hàng càng trở nên quan trọng. Bài viết dưới đây ABOT sẽ chia sẻ cách để cải thiện chăm sóc khách hàng Spa bằng Automation marketing đơn giả và hiệu quả nhất.

Automation marketing tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng

Đặc điểm nhóm khách hàng tiềm năng ngành Spa:

Việc phân nhóm các khách hàng tiềm năng như vậy có thể giúp bạn lên  kế hoạch chăm sóc khách hàng chuyên sâu nhất . bạn sẽ không phải lo lắng liệu mình có để quên khách hàng nào hay không.

Automation Marketing các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Spa

Đặc điểm của nhóm khách hàng này:

Nhóm đối tượng mà chiến dịch Automation marketing hướng đến là những người đã sử dụng dịch vụ hoặc đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Spa. Nếu họ cảm thấy mình được thương hiệu quan tâm thì khả năng cao họ sẽ quay trở lại tiếp tục sử dụng là rất cao.

Ví dụ về kịch bản chăm sóc khách hàng Spa 

kịch bản automation marketing chăm sóc khách hàng

Trên đây là những chia sẻ của ABOT để cải thiện chăm sóc khách hàng Spa với Marketing Automation. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về vấn đề này.

ABOT tích hợp sẵn hàng trăm mẫu kịch bản khác nhau đa dạng ngành nghề và nội dung. Nhận demo miễn phí với chuyên gia ABOT ngay hôm nay để tự động hóa công việc tiếp thị của bạn, loại bỏ những lỗi không đáng có trong chiến dịch Automation marketing, Bạn đã sẵn sàng dùng thử, NHẤP VÀO ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *