tăng doanh thu và giảm chi phí không khó với automation marketing

Khi các công ty tiếp cận với một chiến lược mới, họ đều cần thời gian để đánh giá và suy xét khả năng liệu nó có đem về nhiều lợi ích như cách các công ty quảng cáo nói. Automation marketing đang dần trở thành một xu hướng trên thị trường mà các công ty đang săn lùng ráo riết để tích hợp cho công việc kinh doanh của mình. Nó thay thế những nỗ lực marketing thủ công thay bằng các ứng dụng công nghệ có độ tinh vi và chính xác. 

ABOT là nơi cung cấp phần mềm automation marketing cho doanh nghiệp muốn tự động hóa các công việc thủ công hàng ngày, từ đó nâng cao hiệu suất công việc: Khi cân bằng số giờ lao động với chi phí đầu tư phần mềm, việc triển khai hệ thống automation marketing có vẻ như là một điều bắt buộc hơn là một nhu cầu marketing cơ bản. Nhưng chúng tôi ở đây để nói với bạn: bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng việc sử dụng Automation marketing ngay hôm nay. Bằng cách giảm số giờ nhân viên của bạn dành cho các tác vụ lặp đi lặp lại, bạn có thể tối ưu hóa thời gian của họ và chuyển họ sang các nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Chúng tôi ở đây để khám phá điều đó với bạn ngày hôm nay. Nhưng trước tiên…

Cùng nói về tiền bạc

“Bạn có khả năng tiết kiệm chi phí tiền lương toàn thời gian bằng cách đầu tư vào automation marketing tiếp thị.”

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm Automation marketing như một công cụ để cắt giảm nhân sự. Nó không phải một phần mềm như thế. Đầu tiên, nhân viên của bạn rất quan trọng với doanh nghiệp của bạn. Thứ hai, bạn sẽ cần nhân viên để hỗ trợ hệ thống Automation marketing của mình.

Những gì chúng ta đang nói đến là sử dụng công nghệ để củng cố đội ngũ nhân viên của bạn. Hệ thống automation marketing tiếp thị có thể giúp họ tiết kiệm hàng giờ lao động thủ công lặp đi lặp lại. Với số giờ rảnh rỗi đó, họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn không thể automation marketing. Bằng cách đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền lương toàn thời gian bằng cách đầu tư vào automation marketing tiếp thị. 

Những gì mà chúng tôi đang cố nói đến là sử dụng công nghệ để củng cố đội ngũ nhân viên của bạn. Hệ thống Automation marketing, tiếp thị có thể giúp họ tiết kiệm hàng giờ lao động thủ công lặp đi lặp lại. Với số giờ rảnh rỗi đó, họ có thể hoàn thành các công việc mà nằm ngoài phạm vi của automation marketing.

Automation marketing

Automation marketing kết hợp phần mềm và chiến lược để tạo chiến dịch tiếp thị tốt hơn cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Hơn nữa, có rất nhiều khía cạnh tiếp thị mà bạn có thể tự động hóa, bao gồm:

Nó cung cấp cho bạn các công cụ để triển khai, giám sát dữ liệu tiếp thị của bạn để bạn có thể theo dõi hiệu suất của mình và lưu ý những gì đang hoạt động.

Rất nhiều người hiểu các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị. Nhưng họ có thể không hiểu tầm quan trọng của một số khía cạnh tiếp thị có vẻ nhỏ nhặt hơn và nó có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ:

Nếu không, bạn có thể lãng phí tài nguyên khi tiếp thị bằng các kỹ thuật chung chung hoặc lỗi thời – và doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Tiết kiệm chi phí với automation marketing

Vẫn chưa tin rằng bạn có thể tiết kiệm tiền với automation marketing ? Dưới đây là năm cách mà các hệ thống automation marketing tiếp thị có thể nâng cao các chiến lược tiếp thị của bạn và thu lại nhiều doanh thu hơn so với chi phí.

Nuôi dưỡng lead

Một công cụ automation marketing tiếp thị thông minh giúp đơn giản hóa nhiều khía cạnh của hoạt động tiếp thị, trong đó khía cạnh đầu tiên là kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, bạn mang lại những khách hàng tiềm năng đó, bạn sẽ cần tiếp xúc cơ bản với họ và nuôi dưỡng họ để chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. 

“Với hệ thống automation marketing, bạn có thể thiết lập và quên đi!”

Bạn có biết rằng doanh số bán hàng đáng kể nhất xảy ra sau bốn lần theo dõi trở lên không? Theo dõi cá nhân – nghĩa là không phải email bán hàng chung chung. Nhân viên nào có thời gian để viết và gửi bốn email tiếp theo? 

Vì lý do đó, các nhóm bán hàng thường quên nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của họ. 

Với một hệ thống tiếp thị tự động, bạn có thể thiết lập và quên đi! Hơn nữa, bạn có thể viết các email tiếp theo đã được cân nhắc kỹ lưỡng của mình và để hệ thống automation marketing tiếp thị của bạn gửi chúng đi theo các khoảng thời gian cụ thể tương quan khéo léo với vòng đời sản phẩm của bạn. Bạn sẽ cấu trúc các email tiếp theo của mình để trả lời các câu hỏi quan trọng về sản phẩm của bạn và tạo dựng niềm tin với khách hàng mà không cần lo về thời gian gửi thư đi hằng ngày.

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền với automation marketing tiếp thị thông qua nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng?

Các công cụ automation marketing tiếp thị có thể tự động hóa việc nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng – một nhiệm vụ tốn nhiều thời gian. Khi bạn giao nhiệm vụ này cho nhân viên của mình, bạn có thể chuyển hướng họ sang các nhiệm vụ tiếp thị khác, tiết kiệm thời gian của nhân viên. Tuy nhiên, quan trọng hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ quên theo dõi khách hàng tiềm năng nữa, cuối cùng dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng được chuyển đổi hơn.

Nuôi dưỡng khách hàng hiện tại của bạn

Trong vòng hai năm tới, hơn 80% mối quan hệ khách hàng có thể dễ dàng được quản lý mà không cần sự can thiệp của con người. Đó là tất cả để automation marketing kinh doanh thông minh. Khi các chiến dịch tiếp thị tự động chạy trong nền, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua các điểm tiếp xúc chính của bạn:

Khi tên của bạn liên tục xuất hiện cùng với nội dung có liên quan, kích thích, bạn sẽ tạo dựng được lòng tin và sự hài lòng với cơ sở khách hàng hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể ghi thêm một số khách hàng thông qua truyền miệng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội!

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền với automation marketing tiếp thị thông qua các khách hàng hiện tại của mình?

Giữ chân khách hàng cũ tiết kiệm hơn nhiều so với thu hút khách hàng mới. Vì vậy, automation marketing tiếp thị nuôi dưỡng các mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ giúp họ quay trở lại với doanh nghiệp của bạn hết lần này đến lần khác!

Tận dụng cá nhân hóa tự động

Bạn có phải là người mua sắm trên shopee không? Nếu là bạn, bạn sẽ biết cách nền tảng hiển thị cho bạn các ưu đãi và khuyến mại đặc biệt dựa trên lịch sử đặt hàng hoặc duyệt web của bạn. Và tin tốt là bạn có thể sử dụng cùng một công nghệ để kết nối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của mình để giới thiệu hàng hóa và dịch vụ mà họ đã quan tâm. Nó được gọi là sử dụng “nội dung động”, một công nghệ lưu trữ thông tin về lịch sử của khách hàng để hiển thị chúng nội dung có liên quan.

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền với automation marketing tiếp thị thông qua cá nhân hóa tự động?

Bạn sẽ xác định chính xác hoạt động tiếp thị của mình để mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để nhắm mục tiêu đúng người với đúng sản phẩm vào đúng thời điểm.

Giữ nội dung xã hội của bạn hoạt động

Chúng tôi đã xem xét một nghiên cứu do Sprout Social thực hiện và tìm thấy một số dữ liệu thú vị. Dường như:

Nhưng đó sẽ không phải là câu chuyện của bạn nếu bạn không tạo ra nội dung nhất quán và có giá trị cho những người theo dõi mình. Bằng cách automation marketing hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của mình, bạn sẽ có thể lên lịch các bài đăng của mình trước bất kỳ ưu đãi hoặc giảm giá nào, thông báo cho những người theo dõi của bạn về bất kỳ tin tức nào liên quan đến ngành và giữ thương hiệu của bạn ở phía trước họ. Họ càng gặp bạn nhiều, họ sẽ càng muốn bạn hơn. Đúng rồi.

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền với automation marketing tiếp thị thông qua các kênh truyền thông xã hội đang hoạt động

 Lên lịch cho tất cả các bài đăng của bạn trong một lần đã tiết kiệm cho doanh nghiệp tới sáu giờ lao động một tuần. 

Tự động chấm điểm khách hàng tiềm năng của bạn

Khi sử dụng hệ thống automation marketing tiếp thị cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể thiết lập trình kích hoạt cập nhật vòng đời của khách hàng tiềm năng và gửi thông tin liên lạc tự động. Nó phụ thuộc vào cách họ tương tác với nội dung tiếp thị (hoặc trang web) của bạn. Từ đó, hệ thống tiếp thị tự động của bạn có thể gửi các thông tin tiếp theo được nhắm mục tiêu cụ thể từ các trình kích hoạt này.

Vì vậy, automation marketing tiếp thị không chỉ nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn mà còn giúp bạn xác định khách hàng tiềm năng nào đang tiến đến giai đoạn cuối cùng trong hành trình của người mua. Nó thậm chí có thể giúp bạn xác định khách hàng tiềm năng nào có thể hưởng lợi từ việc tiếp cận cá nhân từ bạn hoặc nhóm của bạn.

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền với automation marketing tiếp thị thông qua chấm điểm khách hàng tiềm năng?

Bằng cách tìm hiểu khách hàng tiềm năng của bạn, hệ thống sẽ làm nổi bật những khách hàng tiềm năng tương tác nhiều nhất của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian xem qua chúng theo cách thủ công. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian để biết khách hàng tiềm năng nào là khách hàng tiềm năng tốt và khách hàng tiềm năng nào có khả năng là kẻ phá bĩnh.

Đầu tư vào tiềm năng tăng trưởng của bạn

Tiết kiệm tiền với tính năng automation marketing, bất kể bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì. Tính năng này luôn sẵn sàng giúp bạn tổ chức và hướng lực lượng lao động của bạn vào các nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Vâng, đó là một khoản đầu tư. Nhưng đó là một khoản đầu tư vào tiềm năng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Bạn đã sẵn sàng dùng thử cùng ABOT ngay hôm nay? Nhận demo miễn phí với chuyên gia Automation marketing ngay hôm nay để tự động hóa công việc tiếp thị của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *