- ABOT -

AUTOMATION MARKETING ĐA KÊNH

Nhập số điện thoại thường dùng để nhận tư vấn từ chuyên gia!

ABOT LÀ AI?

ABOT là một phần mềm Omnichannel Marketing Automation và là nền tảng Quản trị Dữ liệu Khách hàng – giúp khách hàng tạo những chiến dịch marketing, gửi email, xây dựng landing page, gửi ZNS, thiết kế kịch bản marketing tự động có tính cá nhân hoá cao,… đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ABOT là đơn vị cung cấp dịch vụ và công cụ triển khai dịch vụ martech – marketing automation. Ứng dụng công nghệ hiện đại để giúp khách hàng chuyển đổi số trong linh vực marketing nói trung và chăm sóc khách hàng nói riêng. Giúp khách hàng tăng trường doanh thu một cách bền vững và tiết kiệm chi phí vận hành. Ứng dụng công nghệ vào chăm sóc khách hàng để có trải nghiệm khách hàng tốt nhất và tăng giá trị vòng đời khách hàng. Giúp khách hàng tin yêu hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Trở thành một đơn vị đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp tự động hoá trong vận hành doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, nền tảng quản trị để gia tăng trải nghiệm khách hàng cho các doanh nghiệp khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Đổi mới, sáng tạo; chia sẻ, đồng hành; Giá trị, thực tiễn; Rõ ràng, minh bạch; Uy tín, trách nhiệm.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Automation Marketing càng sớm càng tốt?

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay những doanh nghiệp nhỏ chưa có đủ khả năng kinh tế thì “bài toán chi phí” trở thành một trong những rào cản doanh nghiệp đến với Automation Marketing. Tuy nhiên, nếu như bạn là một nhà kinh doanh mong muốn hoàn thiện bộ máy vận hành một cách “chỉnh chu” ngay từ ban đầu thì Automation Marketing sẽ là một sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp.

1

Tăng lượng data định danh khách hàng và đẩy nhanh tốc độ marketing

Sử dụng popup kết hợp với một số chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin khách hàng từ nhiều kênh, nhiều thiết bị, từ đó tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất có thể.

2

Tracking hành trình khách hàng và bám đuổi khách hàng bằng tự động hoá đa kênh

Sau khi định danh khách hàng, bạn có thể theo dõi chi tiết hành vi khách hàng, phân tích mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, từ đó phân tập khách hàng để có thể marketing chính xác tệp khách hàng qua nhiều kênh.

3

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Cung cấp một trải nghiệm khách hàng liền mạch bằng cách kết nối với người mua qua nhiều kênh trong suốt hành trình mua hàng của họ. Kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau đơn hàng. Dễ dàng re-marketing đối với tệp khách hàng cũ.

Dịch vụ của ABOT

Ahachat: Phần mềm chatbot đa kênh

Abot: Marketing Automation đa kênh, nền tảng dữ liệu khách hàng

ABOT cung cấp phần mềm và hỗ trợ khách hàng triển khai omnichannel marketing automation xuyên suốt hơn 40 kênh tích hợp – điển hình như Messenger, Instagram, Zalo, Google Business,…

Setup hệ thống trả lời tự động, thu thập thông tin khách hàng, định danh khách hàng, Remarketing qua messenger một các an toàn và hiệu quả.

Thu hút người quan tâm OA và khai thác data khách hàng đã mua và chưa mua một cách thân thiện nhất.

Gửi các thông điệp đúng trọng tâm và cá nhân hoá với khách hàng, liên lạc với khách hàng lâu dài nhất.

Thiết lập, định danh người dùng truy cập website. Re-marketing cá nhân hoá bằng dữ liệu khách hàng truy cập website.

Thu thập thông tin khách hàng trên app và gửi push notification, kết hợp với các kênh khác để kéo khách hàng quay lại app.

Thu thập các thông tin về nhân khẩu học, sở thích và theo dõi hành vi của khách hàng trên các kênh truyền thông của doanh nghiệp.Thu thập các thông tin về nhân khẩu học, sở thích và theo dõi hành vi của khách hàng trên các kênh truyền thông của doanh nghiệp.

Phân khúc khách hàng theo từng nhóm đối tượng dựa theo những thông tin về khách hàng mà doanh nghiệp cung cấp và được phần mềm thu thập.

Khả năng chấm điểm khách hàng tiềm năng theo tiêu chí của doanh nghiệp sẽ giúp nhận ra đâu là những khách hàng tiềm năng nhất, có khả năng chuyển đổi cao nhất để doanh nghiệp đưa ra được những chiến lược bán hàng hiệu quả.

Cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của các chiến dịch, từ đó cho phép doanh nghiệp đưa ra quyết định phù hợp dựa trên dữ liệu. 

+ %

Chuyển đổi cao hơn với hệ thống tiếp thị đa kênh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với ABOT, doanh nghiệp chỉ cần một nền tảng duy nhất để quản lý tất cả các kênh truyền thông của doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu được hợp nhất, tránh tình trạng chồng chéo thông tin khách hàng và tăng hiệu quả quản lý.

Với việc sử dụng phần mềm omni – channel automation marketing của ABOT, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể nguồn nhân lực khi không phải thực hiện các hoạt động marketing lặp đi lặp lại nhàm chán, từ đó có thể tập trung năng suất cho các công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Điều này cũng sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhân sự không cần thiết, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí, tăng cường hiệu quả chiến dịch marketing và tăng doanh thu.

Nhờ khả năng thu thập thông tin khách hàng đa kênh, chấm điểm khách hàng tiềm năng và tự động gửi kịch bản chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp có thể mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

abot-setup-automation-marketing
Hẹn lịch demo
Đăng ký gói sử dụng phần mềm ABOT