Các nhà kinh doanh thường nói bán hàng trên facebook, zalo, trên sàn thương mại điện tử là bán trên nhà của người khác. Website của mình mới là nhà của mình. Nhưng website của bạn có thực sự là ngôi nhà của bạn không?

WEBSITE CÓ THỰC SỰ LÀ NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Tại sao bạn cứ phải phụ thuộc vào Facebook, Zalo, sàn TMĐT là kênh bán hàng chính mà không xem các kênh đó chỉ là kênh quảng bá sản phẩm?

Ở ngôi nhà của bạn thì chủ nhà có kiểm soát được ngôi nhà của mình không?

Khi khách hàng vào nhà bạn, bạn có hướng dẫn và chỉ định khách hàng ngồi chỗ này chỗ kia không?

Hay để khách hàng vào nhà và lúng túng rồi không biết làm gì, không biết ngồi ở đâu, đứng ở đâu, hay bạn để khách đi tự do khắp ngôi nhà của bạn mà không có chủ đích?

Tại sao các sàn TMĐT lại có thể thu hút khách hàng, sẵn sàng đốt cả tỉ đô để khách hàng vào website của mình mua hàng? Tại sao họ lại tự tin như vậy?

Bởi vì khi khách hàng vào trang web của họ, họ xem khách hàng là tài sản và có thể kiểm soát được khách hàng khi khách hàng ở trong website. Họ có thể theo dõi từng đường đi nước bước của khách hàng họ có thể chỉ định khách hàng tới nơi mà họ muốn, trang voucher, các sản phẩm đang sale mạnh, hay các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm và cần tìm kiếm. Thậm chí là khi khách hàng đã rời khỏi website khách hàng vẫn có thể kéo bạn trở lại hoặc tiếp thị những sản phẩm mà khách hàng thực sự quan tâm.

Thu hút khách hàng từ nhiều kênh khác nhau

Họ làm vậy qua những kênh nào? Có phải khi bạn vào website shopee.vn thì họ hỏi bạn có muốn nhận thông báo voucher tốt nhất không? Họ xin email và số điện thoại của bạn. Khi bạn đồng ý nhận thông báo hoặc để lại thông tin rồi thì họ có thể gửi cho bạn những thông báo, những email hoặc sms. Và các nội dung gửi tới bạn thực sự là những nội dung bạn đã xem hoặc đang quan tâm. Họ không gửi một sản phẩm lạ lẫm đến bạn mà bạn chưa từng biết nó là gì hoặc bạn ko thể mua.

Đúng vậy, khi khách hàng vào website của họ thì họ tìm mọi cách để có được đơn hàng đầu tiên từ bạn, thậm chí là họ bán với giá 0đ. Họ tạo cho khách hàng cảm xúc và thói quen. Cảm giác được mua hàng rẻ khi lên shopee, cảm giác được mua hàng uy tín khi lên tiki. Rảnh rảnh thì vào lướt shopee xem có sản phẩm nào sale hay không hoặc săn sản phẩm giá 1k. Rồi bạn cứ quen với việc vào shopee mua hàng và đôi khi là không tự chủ. Dần dần số lượng tiền mà bạn mua hàng lên đến cả chục triệu đồng, nhiều hơn rất nhiều so với voucher trị giá hàng chục nghìn đồng mà họ cho bạn ban đầu.

Ồ!!! Vì sao họ làm được vậy? Chính là vì hệ thống bán hàng bên trong website của họ hệ thống tracking toàn bộ hành vi của bạn trên website các nội dung bạn đã đọc, các sản phẩm bạn đã xem, sản phẩm nào bạn đã đưa vào trong giỏ hàng và những người tương tự như bạn rồi hệ thống tự đề xuất những sản phẩm bạn có thể quan tâm, hệ thống tự đưa ra những voucher hợp lý cho bạn, hệ thống tự động gửi những tin nhắn/email/sms và kéo bạn trở lại website để tiếp tục mua hàng.

Theo dõi từng hành vi khách hàng

Thường thì hệ thống của các sàn thương mại điện tử tự xây dựng mất tới hàng tỉ đồng và cực kỳ khó để bạn có thể xây dựng được một hệ thống như vậy. Nhưng không phải là không có cách để bạn có thể làm như vậy. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây dựng ra một hệ thống bán hàng tương tự như vậy, giúp bạn nhúng vào website bạn đang có, tracking toàn bộ hành vi của khách hàng, tự động gợi ý những sản phẩm khách hàng quan tâm, và tự động gửi những thông tin mà khách hàng quan tâm qua tin nhắn, zalo, email để kéo khách hàng quay trở lại trang web của bạn.

Chỉ với chi phí là 100đ! Đúng vậy chỉ với 100đ bạn đã có thể kiểm soát website – ngôi nhà thực sự của bạn như trên các trang thương mại điện tử lớn.

Nếu bạn thực sự quan tâm điều đó chúng tôi có những chuyên gia ở đây sẵn sàng tư vấn cho bạn! Hãy để lại thông tin của bạn ở bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *