ABOT là phần mềm Automation Marketing Đa Kênh, là nền tảng Quản trị Dữ liệu Khách hàng – Nơi nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, quên đi chuyện bỏ sót khách hàng; tối ưu hóa trên từng dữ liệu.

ABOT luôn lựa chọn những đối tác công nghệ hàng đầu, để đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Tích hợp với những kênh giao tiếp như: Website; Zalo; Messenger; SMS; Email; Ahachat; FireBase…. Tích hợp với những kênh dữ liệu như: CRM; Google sheet; Haravan; Zapier; Nhanh.vn; Sapo; Kiotviet; Woo-Commerce, Google Analytics; Google Ads….

ABOT tích hợp với hơn 40 kênh khác nhau
ABOT tích hợp với hơn 40 kênh khác nhau

ABOT giúp tối ưu hóa và tăng điểm chạm với những tính năng mạnh mẽ:

1. Lưu trữ thông tin khách hàng: ABOT lưu trữ các thông tin khách hàng từ các kênh bán hàng của bạn tránh phân mảnh và dữ liệu khách hàng phân tán đi khắp mọi nơi.
2. Dự đoán tiềm năng: Hệ thống chấm điểm khách hàng giúp xác định mức độ khách hàng tiềm năng để có những chiến lược chăm sóc khách hàng khác nhau. Dự đoán tiềm năng theo các tiêu chí bạn đưa ra.
3. Tracking website: Bạn có thể nắm bắt được mọi hành vi khách hàng hoạt động trên website của bạn giúp bạn hiểu khách hàng hơn để ra quyết định tốt hơn cho khách hàng của bạn.
4. Automation marketing: Tự động hóa tiếp thị dựa trên dữ liệu người dùng giúp cá nhân hóa thông điệp với người dùng trên các kênh tương tác phổ biến như facebook, messenger, sms, zalo, email.

ABOT - góc nhìn 360 độ về khách hàng
ABOT – góc nhìn 360 độ về khách hàng

ABOT sẽ giúp được gì cho khách hàng?

1. Thu thập thông tin khách hàng:

Từ đó nắm được nhu cầu của khách hàng để remarketing tới khách hàng các thông điệp cá nhân hóa và đúng nhu cầu của khách hàng.

ABOT giúp Tracking toàn bộ hành vi của khách hàng.
ABOT giúp tracking toàn bộ hành vi của khách hàng

2. Popup làm giàu thông tin:

Tạo các popup
Tạo các popup

3. Phân tập khách hàng:

Phân tập khách hàng nhằm tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

4. Xây dựng hành trình khách hàng tự động hóa, cá nhân hóa:

5. Chấm điểm khách hàng tiềm năng:

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, ABOT còn vô vàn những tính năng khác giúp doanh nghiệp tránh được những thiếu sót trong việc bỏ sót khách hàng, đo lường, tổng hợp các dữ liệu khách hàng và từ đó doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương án tiếp cận khách hàng tối ưu nhất. Kết nối đa kênh đảm bảo 2 đầu dữ liệu ra và vào được kết nối liền mạch không bị đứt đoạn. Chăm sóc khách hàng nhiều mặt và hơn thế nữa.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để thực hiện kế hoạch tiếp thị lý tưởng của bạn, thì bạn đến đúng nơi rồi đó. ABOT sẽ giúp bạn tất tần tật, từ A đến Z. Liên hệ với ABOT để được trao đổi chi tiết hơn nhé!

——————–
ABOT – Automation Marketing Đa Kênh

🌐 Website: https://abot.vn/
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/abot.cdp
📞 Hotline: 038.663.1778
📧 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.