Chắc hẳn ai cũng biết, Data là trái tim của một doanh nghiệp, có Data là sẽ có đơn hàng và ngược lại. Vậy nên bất luận doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, đều đau đáu một nỗi đau chung, đó chính là xử lý và chăm sóc tệp khách hàng của mình tốt nhất.

Nhưng mà, trong 10 doanh nghiệp chỉ có 2 doanh nghiệp làm tốt được điều đó. Còn lại đa phần đều bỏ sót khách hàng, chăm sóc không tốt, khách hàng từ nóng về lại lạnh… Quá nhiều vấn đề mà không biết phải xử lý sao.

Vậy nên ABOT đã ra đời với mục đích giải quyết được những vấn đề đó.

Vậy ABOT là gì? Và những lợi ích ABOT sẽ đem lại cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé.

ABOT là phần mềm Automation Marketing Đa Kênh, là nền tảng Quản trị Dữ liệu Khách hàng – giúp khách hàng tạo ra những chiến dịch marketing, gửi email, xây dựng landing page, gửi zns, thiết kế kịch bản marketing tự động có tính cá nhân hoá cao, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, ABOT luôn lựa chọn những đối tác công nghệ hàng đầu để kết nối. Cụ thể:

ABOT tích hợp với hơn 40 kênh khác nhau
ABOT tích hợp với hơn 40 kênh khác nhau

Với những tính năng mạnh mẽ, ABOT giúp tối ưu hóa và tăng điểm chạm với khách hàng. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như là:

1. Lưu trữ thông tin khách hàng: ABOT lưu trữ các thông tin khách hàng từ các kênh bán, tránh phân mảnh dữ liệu khách hàng đi khắp mọi nơi.
2. Dự đoán tiềm năng: Hệ thống chấm điểm khách hàng giúp xác định mức độ khách hàng tiềm năng để có những chiến lược chăm sóc khách hàng khác nhau. Dự đoán tiềm năng theo các tiêu chí bạn đưa ra.
3. Tracking website: Bạn có thể nắm bắt được mọi hành vi khách hàng hoạt động trên website của bạn giúp bạn hiểu khách hàng hơn để ra quyết định tốt hơn cho khách hàng của bạn.
4. Automation marketing: Tự động hóa tiếp thị dựa trên dữ liệu người dùng giúp cá nhân hóa thông điệp với người dùng trên các kênh tương tác phổ biến như facebook, messenger, sms, zalo, email.

Với những tính năng này, doanh nghiệp có thể chạy các chiến dịch marketing, thu lead, xử lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng trên đa kênh.

ABOT - góc nhìn 360 độ về khách hàng
ABOT – góc nhìn 360 độ về khách hàng

ABOT sẽ giúp được gì cho khách hàng?

1. Thu thập thông tin khách hàng:

Từ đó nắm được nhu cầu của khách hàng để remarketing tới khách hàng các thông điệp cá nhân hóa và đúng nhu cầu của khách hàng.

ABOT giúp Tracking toàn bộ hành vi của khách hàng.
ABOT giúp tracking toàn bộ hành vi của khách hàng

2. Popup làm giàu thông tin:

Tạo các popup
Tạo các popup

3. Phân tập khách hàng:

Phân tập khách hàng nhằm tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

4. Xây dựng hành trình khách hàng tự động hóa, cá nhân hóa:

5. Chấm điểm khách hàng tiềm năng:

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, ABOT còn vô vàn những tính năng khác giúp doanh nghiệp tránh được những thiếu sót trong việc bỏ sót khách hàng, đo lường, tổng hợp các dữ liệu khách hàng và từ đó doanh nghiệp có thể lựa chọn những phương án tiếp cận khách hàng tối ưu nhất. Kết nối đa kênh đảm bảo 2 đầu dữ liệu ra và vào được kết nối liền mạch không bị đứt đoạn. Chăm sóc khách hàng nhiều mặt và hơn thế nữa.

Và nếu quý khách đang tìm kiếm một nền tảng cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để thực hiện kế hoạch tiếp thị lý tưởng, thì quý khách đến đúng nơi rồi đó. ABOT sẽ giúp quý khách tất tần tật, từ A đến Z. Liên hệ với ABOT để được trao đổi chi tiết hơn nhé!

——————–
ABOT – Automation Marketing Đa Kênh

? Website: https://abot.vn/
? Fanpage: https://www.facebook.com/abot.cdp
? Hotline: 038.663.1778
? Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *