Nếu bạn có hướng thú với marketing B2B, sự kiện này chắc chắn dành cho bạn. Marketing Automation Bizleads Summit đơn giản là cuộc thảo luận nơi mà các chuyên gia trong lĩnh vực này đến và cùng nhau chia sẻ insights và chiến lược cho một chiến dịch marketing automation thành công. Đây là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi về những xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp này. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia khác hoặc những người đơn giản chỉ là hứng thú với marketing B2B như bạn.

Marketing Automation Bizleads Summit

Hội nghị thượng đỉnh marketing automation Bizleads (Marketing Automation Bizleads Summit) là gì?

Hội nghị thượng đỉnh Marketing Automation Bizleads là sự kiện hàng năm với các chương trình workshops dành cho các nhà tiếp thị B2B và các chuyên gia bán hàng để tìm hiểu về các công cụ và chiến lược marketing automation mới nhất, kết nối với những chuyên gia khác và tăng niềm cảm hứng cho những chiến dịch marketing.

Vậy thì bạn có thể mong đợi gì từ sự kiện này? Ban đầu, bạn sẽ được nghe chia sẻ từ một người giàu kinh nghiệm về marketing. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết thành công và đưa ra cho bạn những tips và mẹo mà bạn có thể sử dụng để tự đưa những nỗ lực marketing của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn cũng sẽ được tham gia vào workshops được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xây dựng những kỹ năng cần thiết. Và nếu như bạn đang muốn kết nối với những chuyên gia khác thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều người trong khắp ngành công nghiệp này, những người mà có thể chia sẻ sự hứng thú cùng bạn và có để đưa cho bạn những insights và những lời khuyên giá trị.

Xem thêm: Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng marketing automation

Thời gian và địa điểm diễn ra Marketing Automation Bizleads Summit

Sự kiện này được diễn ra gần nhất vào ngày 01 tháng 11 cho đến ngày 03 tháng 11 năm 2022 tại Las Vegas, Mỹ.

Nếu như bạn không thể tham dự trực tiếp, đừng lo vì vẫn có sự kiện trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể tham gia. Đây là một phiên bản ghi lại Hội nghị trực tiếp và được đăng tải trực tuyến cho tất cả mọi người tại tất cả các quốc gia trên thế giới.

Lợi ích của việc tham gia vào Marketing Automation Bizleads Summit

Tham gia vào Hội nghị thượng đỉnh Marketing Automation Bizleads Summing có thể là một sự thay đổi lớn đối với các nỗ lực marketing của bạn. Dưới đây là một số lợi ích đáng kể dành cho bạn.

Tiếp cận với các chuyên gia và những người đi đầu ngành marketing

Bạn sẽ được nghe chia sẻ từ một hoặc nhiều những marketers thành công và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những insights và chiến lược của họ cho một chiến dịch marketing automation và chuyển đổi lead thành công. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội để hỏi những câu hỏi và đạt được những lời khuyên cá nhân.

Học về những chiến lược và công cụ marketing automation mới nhất

Hội nghị này sẽ đưa ra workshops và các phiên đột phá, nơi mà bạn có thể học về những công cụ và công nghệ marketing automation mới nhất. Bạn có thể trở về với những sự hiểu biết sâu sắc hơn để sử dụng những công cụ này cho các nỗ lực marketing trôi chảy hơn và thu hút nhiều leads hơn.

Được truyền cảm hứng và những ý tưởng mới về chiến dịch marketing của bạn

Tham gia vào Hội nghị thượng đỉnh Marketing Automation Bizleads có thể giúp bạn thoát hỏi những lối mòn trong việc marketing và nảy ra được những ý tưởng mới cho chiến dịch tiếp cận khách hàng của mình. Bạn có thể phát hiện ra những quan điểm và chiến lược khác biệt, những thú mà có thể giúp bạn đưa nỗ lực marketing của mình lên tầm cao mới.

Vượt lên sự cạnh tranh

Với việc tham gia vào Hội nghị thượng đỉnh Marketing Automation Bizleads, bạn sẽ được cập nhật những xu hướng và công cụ mới nhất trong lĩnh lực này. Theo dõi những xu hướng và áp dụng luyện tập nó có thể giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu các đối thủ khác trong ngành.

Hội nghị thượng đỉnh Marketing Automation Bizleads

Tôi có nên tham gia vào Hội nghị này?

Đây là một sự kiện tuyệt vời dành cho những người có động lực và mong muốn cải thiện chiến lược marketing của họ và đây chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn. Dù cho bạn có nghĩ rằng bạn đã biết tất cả về marketing, nhưng đây là một ngành nhanh thay đổi và cập nhật, vì thế luôn có những điều mới mà bạn cần học hỏi và Hội nghị này chính là cơ hội tuyệt vời để làm điều đó.

Chi phí tham dự Marketing Automation Bizleads Summit

Chi phí tham dự năm nay là $399 (đã bao gồm phí đăng ký) và $199 (chi phí triển lãm). Ngoài ra, đối với những người muốn đến hội thảo cần phải trả thêm $99. Mặt khác, sinh viên chỉ phải trả một khoản phí là $29 sau phí đăng ký ban đầu. Chi phí này nghe có vẻ khá cao nhưng những lợi ích bạn nhận được về kiến ​​thức mới mà bạn có thể áp dụng sẽ lớn hơn bất kỳ chi phí nào bạn phải trả. Địa điểm tổ chức sự kiện năm 2023 vẫn chưa được công bố, nhưng bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều thông tin trực tuyến về sự kiện năm nay.

Abot - marketing automation đa kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *